Bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu – Bài 3 – Biết hệ thống tính điểm của bạn

Tiếp theo trong khóa học Bóng đá Ảo dành cho Người mới bắt đầu này, chúng ta tìm hiểu các hệ thống tính điểm. Trong Liên đoàn bóng đá quốc gia, một cú chạm bóng có giá trị 6 điểm, bất kể ai ghi điểm. Nhưng QB giả tưởng thường được thưởng 4 điểm cho một TD, trong khi Bộ thu và Chạy lại tưởng tượng nhận được 6 điểm cho cùng một Touchdown. Tại sao lại có sự coi thường và nó sẽ ảnh hưởng đến đội của bạn như thế nào? Bạn phải biết hệ thống tính điểm của giải đấu của bạn để trả lời câu hỏi quan trọng này.

Trong “hệ thống tính điểm tiêu chuẩn”, lần vượt qua TD có giá trị 4 điểm, một lần Chạm xuống vội vàng hoặc nhận TD có giá trị 6 và bất kỳ điểm phòng thủ nào cũng có giá trị 6 (LƯU Ý – Tôi nói là tiêu chuẩn, nhưng thực sự không có tiêu chuẩn nào. Đây chỉ là hệ thống phổ biến nhất. Trước khi tham gia bất kỳ giải đấu nào, hãy hỏi về hệ thống tính điểm. Tôi thực sự đã thấy hàng trăm biến số và hệ thống tính điểm trong giải đấu của bạn sẽ đưa ra các quyết định về ngày dự thảo của bạn và bạn sẽ ngồi và bắt đầu các nước đi mỗi tuần.)

Nếu một QB trong giải đấu của bạn nhận được 6 điểm khi ném TD, thì anh ta sẽ có giá trị hơn nhiều so với một Người chạy lùi được trao cùng giá trị. QB khởi đầu trung bình trong NFL ném 20 lần TD, trong khi một RB sẽ may mắn tìm thấy vùng cuối 10 lần. Một số giải đấu được bắt đầu kết quả bóng đá bởi những cá nhân có đầu óc phòng thủ, những người đặt giá cao cho Pts cho phép, Sacks đồng đội, Đánh chặn và Trả lại phòng thủ cho TD. Khi nghiên cứu Hướng dẫn về Bóng đá Ảo của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn lưu ý đến các đội và cầu thủ là chuyên gia trong các lĩnh vực này.

Một số giải đấu cung cấp điểm thưởng cho các Bàn thắng được thực hiện từ khoảng cách xa hơn mức trung bình. Hầu hết các chân sút bạn sẽ dự thảo đều không gặp vấn đề gì từ cự ly 39 yard trở xuống. Tuy nhiên, nếu liên đoàn của bạn thưởng 5 điểm cho bất kỳ mục tiêu nào trên 50 yard, một thông lệ phổ biến trong tất cả các biến thể ghi bàn, những người đá như Jason Hanson sẽ di chuyển ngay lên danh sách của bạn. Anh ấy đã kiếm được 8 từ 50+ vào năm ngoái, có nghĩa là bạn sẽ nhận được thêm 16 điểm nhờ vào quy tắc chính xác của anh ấy về chân.

Nói về tiền thưởng, một số giải đấu cung cấp tiền thưởng cho những lần TD dài hơn. Nếu điểm RB của bạn trong một lần chạy 50 yard, anh ta có thể nhận được 6 điểm cho lần chạm bóng và thêm 4 hoặc 5 điểm cho cuộc đua khu vực cuối kéo dài. Điều tương tự cũng có thể áp dụng cho QB và WR. Trong 3 năm qua, không QB nào ném TD trên 20 yard hơn Tony Romo, vì vậy anh ấy sẽ gặt hái được phần thưởng trong một giải đấu có tiền thưởng từ xa.

Yardage được thưởng trong tất cả các giải đấu, và gần như phổ biến. Bạn sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi yard lao hoặc nhận được, và 1 điểm cho mỗi 25 điểm đã qua. Một lần nữa, luôn có những biến thể kỳ lạ, nhưng đây là quy tắc tính điểm theo yard được chấp nhận chung nhất.

Đáng kinh ngạc! Bạn đã có một cái nhìn cơ bản, tổng quan và bạn có số liệu thống kê và kiến ​​thức về hệ thống tính điểm của mình. Thời khắc trọng đại đã đến – Ngày thảo luận! Tiếp theo là “Bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu – Bài 4 – Ngày tập nháp.”